Mẫu quạt trần đèn nào lắp cho biệt thự thì phù hợp?

Bạn đang có ý định trang trí phòng tại căn nhà biệt thự của mình bằng quạt trần đèn trang trí nhưng lại loay hoay chưa biết chọn mẫu nào phù hợp nhất?  Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp lắp cho biệt thự để bạn có thể tham khảo.

Điểm đặc điểm chung của những chiếc quạt trằn trang trí này là vừa có tác dụng làm cho mát vừa giúp trang trí cho ko gian căn phòng trở nên sang trọng đẳng cấp.

Những mẫu quạt trần đèn trang trí phòng khách đẹp cho biệt thự

Quạt trần đèn cánh gỗ

quạt trần đèn cánh gỗ
quạt trần đèn cánh gỗ

Quạt trần liền đèn trang trí cánh gỗ là 1 trong các loại quạt trần đèn đẹp lắp cho biệt thự. Nếu say mê một ko gian cổ điển, sang trọng thì quạt trần đèn cánh gỗ chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Quạt mang dáng vẻ cổ kính, đẳng cấp có các cánh quạt được chế tác từ nhiều loại gỗ khác nhau. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn quạt làm bằng chất liệu mang màu sắc gỗ tương ứng. Dưới đây là 1 số mẫu quạt trần trang hoàng cánh gỗ sở hữu phối hợp đèn trang hoàng tăng thêm sự sang trọng cho ko gian.

Quạt trần đèn cánh lá

Ngoài quạt trần đèn trang trí cánh gỗ thì quạt trần trang trí cánh lá cũng là 1 loại quạt trần đẹp rất phù hợp với các căn biệt thự.

quạt trần đèn cánh lá
quạt trần đèn cánh lá

Cũng giống như quạt trần cánh gỗ, quạt trần cánh lá chẳng những sở hữu tính năng làm mát mà còn sử dụng để trang trí cho ko gian căn biệt thự trở nên đẹp và sang trọng hơn.  Đặc điểm của quạt trần cánh lá là những chiếc cánh quạt được thiết kế như các chiếc lá nhìn rất ấn tượng. Chính vì thế, quạt trần đèn cánh lá chính là 1 điểm nổi bật khi lắp trong căn biệt thự của bạn.

Quạt trần đèn cánh cụp, cánh xòe

quạt trần đèn cánh cụp cánh xòe
Quạt trần đèn cánh cụp, cánh xòe được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại

Đây cũng là cái quạt trần được phần lớn mọi người ưa thích nhất. Với nhiều với mẫu mã độc đáo, mới lạ sở hữu cánh cụp vào khi tắt và xòe ra khi bật. Bên cạnh đó, cánh quạt có độ cong hình vòm nên khả năng tạo lực cản gió đầy đủ so với dòng cánh thẳng và cánh nghiêng.

Chính vì đặc điểm nổi bật và khả năng tạo gió phổ quát, quạt trần đèn cánh cụp cánh xòe hiện giờ là một trong những mẫu quạt hay được lắp đặt tại rất nhiều biệt thự.

Trên đây là các loại quạt trần đèn trang trí biệt thự rất được ưa chuộng. Hi vọng bạn đọc đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Nguồn: https://boschchauau.com

Chat Facebook
Gọi điện ngay